Kinh nghiệm thuê nhà tại thành phố Hồ Chí Minh

Với một chút may mắn tại 188bet, người chơi có thể kiếm cho mình một khoản thu nhập thêm để trang trải các chi phí nhà ở, sinh hoạt tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Nhiều người chọn cho mình cách thuê nhà thay vì mua và sở hữu một căn hộ của riêng mình. Dưới đây là một số lưu ý cơ bản cho những người đang có nhu cầu tìm thuê một căn hộ hoặc nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh theo từng khu vực:

Trung tâm thành phố

Đây là khu vực phù hợp với những người có mức thu nhập tốt hoặc dự kiến thuê nhà để kinh doanh. Để tìm được một căn hộ với mức giá thấp và đầy đủ tiện nghi trong nội thành, đặc biệt là khu vực trung tâm là một điều không dễ dàng. Do vậy, nếu mục tiêu của bạn là tìm một căn hộ để ở với giá thuê thấp thì không nên hướng đến khu vực trung tâm.

Khu vực giáp trung tâm

Khu vực này thu hút được phần lớn những người có nhu cầu thuê nhà bởi vị trí và giao thông thuận tiện đi lại. Đây cũng là khu tập trung nhiều tiện ích như bệnh viện, trường hợp, trung tâm thương mại… Mức giá thuê tại khu vực này cũng không quá cao, do đó phù hợp với mọi nhóm đối tượng khác hàng.

Khu vực ngoại thành

Các khu ngoại thành cách trung tâm từ 10-20 km và có khá nhiều lựa chọn cho những người có nhu cầu thuê nhà với mức giá tương đối thấp.