Top dự án căn hộ giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh

Nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn đang ngày một tăng, đặc biệt là với một bộ phận lớn những người dân nhập cư đến sinh sống và làm việc tại đây. Tuy nhiên, nguồn cung nhà ở đang ngày càng khan hiếm khiến cho việc tìm kiếm một căn hộ phù hợp cho người thu nhập thấp ngày càng trở nên khó khăn. Mặc dù vậy, vẫn còn những khu chung cư đáp ứng được yêu cầu về giá thành và những tiện ích cơ bản cho các gia đình:

Chung cư Him Lam Phú An

Đây là dự án chung cư gồm 4 tòa nhà 17 tầng với 1092 căn hộ có mức giá không quá cao khoảng từ hơn 1 tỷ đồng/căn hộ. Từ khu vực này, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến giao thông chính tại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm cả các tuyến giao thông mới sắp hoàn thành trong tương lai.

Mizuki Park

Với thiết kế sang trọng và hiện đại nhưng giá thành chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng một căn hộ, đây là dự án căn hộ được nhiều người quan tâm. Dự án được thiết kế một cách bài bản và chi tiết, tỉ mỉ ngay từ khi bắt đầu khởi công với đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, chất lượng và hình thức của các căn hộ đều được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Sai Gon Intela

Những người có thu nhập thấp khá quan tâm đến dự án này do mức giá căn hộ chỉ từ khoảng 1 tỷ đồng. Dự án nằm trên mặt đường đường Nguyễn Văn Linh, không xa trung tâm thành phố và các khu tiện ích, vui chơi giải trí. Ngoài ra, các căn hộ ở đây cũng ở gần sông, hồ; một số căn hộ có tầm nhìn trực tiếp ra sông rất thoáng đãng. Không gian rộng rãi, không khí trong lành là một trong những đặc điểm đáng lưu ý của dự án này.

Goldora Plaza Nhà Bè

Điểm nổi bật của dự án căn hộ này là khoảng không gian xanh hết sức rộng lớn chiếm hơn 20% diện tích dự án. Dự án chú trọng vào việc cải thiện môi trường tự nhiên, xây dựng một môi trường sống xanh cho cư dân.