Tiềm năng sinh lời đắt giá của dự án D-Homme quận 6

Khả năng sinh lời hiệu quả luôn là yếu tố được các nhà đầu tư đặt lên hàng đầu khi nhắm đến một dự án bất động sản nào. Do đó, các dự án cho thấy được tiềm năng đó luôn là những dự án hội đủ các yếu tố đắc giá từ tiện ích, thiết kế, không gian sống và đặc biệt là vị trí. Điều đó giải thích tại sao dự án D-Homme quận 6 thu hút được khá đông các khách hàng trong và ngoài nước.

Dự án D-Homme quận 6 – từ vị trí đến vị trí

Tọa lạc trên mặt tiền đường Hồng Bàng, dự án D-Homme quận 6 kết nối rất thuận tiện đến các tỉnh miền Tây, bao quanh là khu vực Chợ Lớn với các hoạt động thương mại sôi nổi của cộng đồng người Hoa và nội thành Sài Gòn. Với vị trí đắc địa như vậy, thật đơn giản để nhận ra dự án này có độ “Hot” như thế nào trong thị trường bất động sản thành phố trong giai đoạn hiện tại và tương lai khi không có nhiều dự án căn hộ được xây dựng nên ở quận 6 hiện nay.

Từ lâu, khu vực Chợ Lớn luôn là trung tâm thương mại lớn ở Thành phố với các hoạt động buôn bán sôi động của cư dân, điểm sơ qua, chúng ra có thể dễ dàng nhận thấy bao quanh khu vực này là những khu chợ lớn nhất Sài Gòn như chợ Bình Tây, Chợ Lớn, Chợ Kim Biên và rất nhiều khu chợ nhỏ khác. Riêng về đặc điểm lịch sử, nơi đây tập trung rất nhiều người Hoa với các hoạt động tiểu thương, là trung tâm kết nối thương mại toàn thành phố nhưng xét trong thực tại vẫn không có nhiều dự án xứng tầm phục vụ cho nhu cầu ở và các hoạt động kinh tế – thương mại cho cư dân ở nơi đây.

Việc dự án D-Homme quận 6 ra đời đáp ứng cho sự mong mỏi đó, đặc biệt là cho tầng lớp người Hoa vốn dĩ rất ưa chuộng phong cách sống đậm chất phong thủy từ thiết kế cho đến các tiện ích.

Tiềm năng sinh lời đắt giá của dự án D-Homme quận 6Trong tương lai gần, khi tuyến tàu điện Metro số 6 đi Bà Quẹo – Âu Cơ – Lũy Bán Bích – Tân Hòa Đông – vòng xoay Phú Lâm dài 6,8 km được hoàn thành, kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 (khu đô thị Tây Bắc (Củ Chi) – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương – Trường Chinh – Tham Lương – Cách Mạng Tháng Tám – Phạm Hồng Thái – Lê Lai – Bến Thành – Thủ Thiêm) và tuyến Metro số 3A (đi Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Ngã 6 Cộng Hòa – Hùng Vương – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – Ga Tân Kiên) tạo ra một kết nối hạ tầng giao thông hiện đại phủ khắp thành phố càng khiến cho dự án D-Homme quận 6 trở nên đắt giá từ vị trí cho cho đến các tiện ích ngoại khu sẵn có khác.

Dự án D-Homme quận 6 – cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư

Thực tế cho thấy những dự án tọa lạc trong một vị trí đắc địa, kết nối thuận lợi luôn là những dự án được săn đón nhiều nhất trên thị trường. Vì không chỉ riêng gì ở TP.HCM mà tất cả các đô thị lớn trên thế giới đều như vậy, tất cả đều không đủ nguồn cung so với nhu cầu thực tế của thị trường về một căn hộ có vị trí thuận tiện. Đó chính là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư tin rằng, D-Homme quận 6 sẽ tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản khu vực Chợ Lớn trong hiện tại và tương lai.

Từ những phân tích trên, chỉ xét riêng về mặt vị trí, đã thấy dự án căn hộ D-Homme quận 6 đem lại cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời cao từ việc mua một căn hộ nơi đây. Hơn thế với các tiện ích hiện đại và riêng biệt như trung tâm thương mại với các tường kính trong suốt nhìn ra không gian bên ngoài, phố ẩm thực Trung Hoa, hồ bơi sân thượng, khu dưỡng sinh,…đem đến cho cư dân từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác, tận hưởng phong cách sống tiện nghi nhất quận 6.

Tóm lại, từ vị trí đến tiện ích dự án D-Homme quận 6 đều rất hấp dẫn, đó là chưa nói đến thiết kế khu tòa nhà hình chữ nhân mang đậm sắc thái Trung Hoa giữa một Sài Gòn nhộn nhịp là những nét nổi bật khiến khách hàng không để không chú ý đến dự án này.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhấtTải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn. Hình ảnh nhà mẫu thực tế.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN