Những lợi ích vượt trội khi tham gia Lễ mở bán D Homme đợt 1

Tuy chưa chính thức mở bán nhưng dự án D Homme đã gây chấn động thị trường Chợ Lớn bởi thiết kế có 1-0-2 và hàng loạt các tiện ích chuẩn “may đo” đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Mua căn hộ được tặng quà tiền tỷ

Không chỉ là một dự án chơi trội bậc nhất Sài Gòn với thiết kế đẹp mắt và hàng loạt tiện ích độc nhất, D Homme còn thu hút khách hàng bởi chính sách bán hàng hấp dẫn với tỷ lệ chiết khấu lên đến 23% nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh lên đến 95% giá trị căn hộ.

Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư DHA còn chào đón khách hàng mua căn hộ, kể cả khách tham dự vào buổi lễ mở bán bằng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn lên đến hàng tỷ đồng. Trong đó, giải nhất dành cho khách hàng mua căn hộ là 01 xe ô tô Audi A6 (trị giá 1.500.000.000 đồng) + 01 Thẻ DHA Medic (trị giá 100.000.000 đồng); 01 giải nhì là 01 Xe Honda SH 150i (gần 100.000.000 đồng) + 01 Thẻ DHA Medic (trị giá 10.000.000 đồng) và 10 giải ba mỗi giải là 01 Lượng vàng 9999.

Không dừng lại ở đó, khách tham dự buổi lễ còn có cơ hội bóc thăm trúng thưởng 05 voucher du lịch TTC trị giá 5.000.000 đồng.

Những lợi ích khi mua căn hộ D Homme ngay từ sau khi mở bán

Với số lượng căn hộ hạn chế (485 căn) cùng những ưu điểm vượt trội về thiết kế và tiện ích, D Homme đã làm siêu lòng những nhà đầu tư khó tính nhất. Đặc biệt hơn nữa khi chủ đầu tư DHA tung chính sách bán hàng rất hấp dẫn. Đó là cho phép khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán sớm bằng cách trả lãi suất lên đến 9% (hơn rất nhiều so với lãi suất ngân hàng) trong một năm (chủ đầu tư sẽ trả lãi trong vòng 15 tháng kể từ sau khi khách hàng đặt mua căn hộ). Tính đến thời điểm đó, số tiền mà khách hàng thanh toán sẽ tương đương khoảng 30% và chủ đầu cam kết việc sinh lời cho các nhà đầu tư bằng việc tăng giá bán đợt 2 dự kiến sẽ là 5%. Do đó, nếu như khách mua đợt 1 muốn sang nhượng lại căn hộ mình đã mua thì họ dễ dàng bán lại với mức ngang với đợt 2 do chủ đầu tư đưa ra và được hưởng thêm số lợi nhuận từ việc chủ đầu tư trả lãi trong vòng 15 tháng. Có thể nói, đây là một lợi ích cực kì vượt trội mà chủ đầu tư DHA mang lại cho khách hàng của mình. Thêm nữa, việc đầu tư vào một dự án căn hộ cao cấp tại một địa điểm rất thiếu một nơi an cư lý tưởng như quận 6 nói riêng và Chợ Lớn nói chung, chưa kể những lợi thế to lớn về vị trí, thiết kế, tiện ích khiến cho D Homme là một trong những dự án có sức hút bậc nhất ở thành phố tính đến thời điểm hiện tại.

Trong tương lai gần, sau khi dự án được hoàn thành, D Homme sẽ là nơi ở độc nhất vô nhị giữa trung tâm Sài thành mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhấtTải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn. Hình ảnh nhà mẫu thực tế.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN