Nhiều ông lớn “đổ bộ” tại dự án D-Homme quận 6

Là dự án hiếm hoi xuất hiện ở quận 6, D-Homme làm “dậy sóng” thị trường bất động sản khu vực Chợ Lớn với thiết kế lạ mắt cùng hàng loạt các tiện ích không thể tuyệt vời hơn. Hiện dự án thu hút được rất nhiều “ông lớn” tham gia vào quá trình kiến tạo nên D-Homme từ thiết kế, xây dựng, quản lý điều hành và phân phối.

Đầu tiên là đơn vị thiết kế D-Homme

Đơn vị thiết kế dự án D-Homme là tập đoàn Surbana đến từ Singapore, đây là một những đơn vị hàng đầu thế giới về thiết kế đô thị với hơn 50 năm kinh nghiệm, hơn 13.000 nhân viên tại hơn 40 quốc gia cùng hàng loạt các dự án đình đám trên toàn cầu. Có thể kể đến như: Yangon Central Railway Station Mixed Development (Myanmar), tháp Datum Jelatek (Malaysia), khách sạn Bab Al Qasr tại Abu Dhabi (UAE),… Tính đến thời điểm hiện tại, Surbana đã tư vấn và quy hoạch cho 90 đô thị ở 30 quốc gia.

Tại Singapore, Surbana là “chủ xị” của 26 dự án đô thị mới của đảo quốc Sư Tử như Gem Residences hay The Wisteria cung ứng hơn 80% nhu cầu về nhà ở cho cư dân.

Dự án D-Homme quận 6 - 1Riêng tại Việt Nam, tập đoàn này cũng nhận được nhiều lời mời để thiết kế nên những dự án nổi bật như Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng tầm nhìn 2030-2045;  khu công nghiệp Vietnam-Singapore (Hải Phòng); và đặc biệt là rất nhiều dự án tại TP.HCM như: Celadon City (quận Tân Phú), Sala, Sadora Luxury (quận 2), Dragon Village (quận 9), HaDo Centrosa Garden (quận 10), khu đô thị Sala (Đại Quang Minh), hay Đề án quy hoạch tổng thể quận 12.

Mới đây, Surbana được DHA mời thiết kế dự án D-Homme quận 6 và họ đã không làm “phật lòng” chủ đầu tư này cũng như giới mộ điệu bằng siêu phẩm căn hộ đẳng cấp nhất khu Chợ Lớn với thiết kế hình chữ nhân (人) vừa phong thủy vừa đẹp mắt, chuẩn “may đo”, cùng hàng loạt các tiện ích dành riêng cho trẻ em, và trung tâm thượng mại 5 tầng sang trọng, gần gũi với người dân Chợ Lớn bằng cách biến những khu phố đi bộ thay vì ở mặt đất thì lại nằm ở trên cao,… Tất cả những trọng trác “nặng nề” đó được giao vào Surbana và chủ đầu tư tin tưởng rằng họ có thể làm tốt những yêu cầu được đặt ra và có lẽ là còn hơn thế nữa.

Thứ hai là đơn vị xây dựng

Mặc dù chưa chính thức công bố đơn vị xây dựng dự án D-Homme nhưng với một dự án mang tính biểu tượng cho khu Chợ Lớn nên chủ đầu tư không thể nào để một đơn vị “tầm thường” đấu thầu xây dựng dự án được. Đó ắt hẳn là những nhà đầu có uy tín và có năng lực chuyên môn cao, vì nếu không dự án sẽ khó lòng đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ đại đa số khách hàng.

Quản lý điều hành D-Homme

Theo tiết lộ chưa chính thức từ chủ đầu tư DHA, đơn vị CBRE Việt Nam sẽ người quản lý, vận hành dự án D-Homme quận 6. Đây là một đơn rất nổi tiếng trên lĩnh vực bất động sản cũng như Quản lý Tài sản bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý 1,3 triệu m2 diện tích bất động sản, trong đó bao gồm 700,000m2 đối với các dự án thương mại, bán lẻ và 600,000m2 dự án nhà ở, chung cư.

Nếu thực sự D-Homme được quản lý bởi CBRE thì sẽ là điều tuyệt vời vì đơn vị này luôn đồng hành từ những bước khởi tạo dự án ban đầu cho đến lúc hoàn thành dự án, thực hiện quản lý chi phí hiệu quả, áp dụng các công nghệ tiên tiến vào dự án để giảm thiểu rủi ro và nâng cao giá trị dự án. Tạo niềm tin rất lớn cho khách hàng khi tiếp cận đến dự án.

Dự án D-Homme quận 6 Hồng BàngCác đơn vị phân phối

Hiện tại có 6 đơn vị F1 chính thức được chủ đầu tư bàn giao phân phối chính thức dự án D-Homme quận 6, đó là: Gold Link, Cen Land, Bamboo, Land Văn Phú, Beeland và Phúc Hưng Group. Tất cả đều là những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại TP.HCM.

Ngân hàng liên kết

Dự kiến, VP Bank, Vietcombank là hai ngân hàng sẽ cùng đồng hành với các khách hàng mua D-Homme, bao gồm các gói vay, trả góp ưu đãi để người mua có thể tiếp cận dễ dàng hơn đến với căn hộ.

Tóm lại, với việc rất nhiều ông lớn “đổ bộ” vào D-Homme khiến cho dự án này vốn đã có sức hút thì nay lại càng mạnh mẽ hơn trong dư luận cũng như các khách hàng. D-Homme hứa hẹn là dự án đáng sống nhất khu Chợ Lớn trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhấtChính sách bán hàng căn hộ d homme

Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn. Hình ảnh nhà mẫu thực tế.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN