Lễ giới thiệu dự án căn hộ D Homme quận 6: tại sao phải tham gia?

Không chỉ là một dự án căn hộ với thiết kế độc đáo cùng hàng loạt các tiện ích tuyệt vời, căn hộ D Homme quận 6 còn được chủ đầu tư DHA tung chính sách bán hàng hấp dẫn tại buổi lễ giới thiệu dự án mà bất kỳ khách hàng quan tâm nào cũng không nên bỏ qua.

Thông tin chính thức về dự án căn hộ D Homme quận 6 sẽ được DHA tiết lộ tại lễ giới thiệu dự án

Nếu là người có kiến thức cơ bản về bất động sản, ắt hẳn sẽ biết bất kì một dự án bất động sản nào thông tin ban đầu đều rất ít và nó chỉ được chủ đầu tư công bố chính thức từ khi mở bán. Do đó, những thông tin ban đầu mà khách hàng tiếp cận được trên internet hay qua những kênh nào khác thì đa phần cũng dừng lại ở mức hời hợt, không đầy đủ, thường thì có những câu đi kèm đại loại như “đây là thông tin chưa chính thức, chủ đầu tư có thể thay đổi” hoặc gặp sự nhiễu loạn thông tin vì cũng một dự án nhưng lại được đăng với nhiều luồng thông tin khác nhau, giá bán cũng khác nhau xuất hiện đầy rẫy trên mạng. Vậy nên, cách tốt nhất để biết tường tận một dự án thì việc đến tham dự lễ mở bán, bởi vì trong buổi lễ này, chủ đầu tư sẽ chính thức đưa ra những thông tin về dự án của mình, đồng thời sẽ công bố giá bán chính thức cũng như các thông tin về chính sách thanh toán, ưu đãi khi mua căn hộ. Và dự án căn hộ D Homme quận 6 cũng không nằm ngoài thông lệ đó.

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 8/2019), các thông tin cơ bản về dự án căn hộ D Homme quận 6 đã được công bố và được DHA cho Pr trên khắp các mặt báo cũng như các đai lý F1 của dự án cũng đi hàng loạt các bài trên trang chính họ. Nhưng đó chỉ là những thông tin chưa xác thực 100% và chủ đầu tư có thể thay đổi từng chi tiết của dự án nếu như họ cảm thấy phải như vậy. Vì vậy, việc DHA marketing rầm rộ trên giới truyền thông trước rồi sau đó mới làm lễ giới thiệu dự án sau ngoài mục đích quảng bá sản phẩm cho họ ra mà còn có thêm một mục đích khác là làm cho dự án thẩm thấu vào trong thị trường, sau đó với những lợi thế sẵn có của mình, chủ đầu tư sẽ chính thức giới thiệu một cách hoành tráng ra mắt thị trường càng khiến cho dư luận cũng như giới đầu tư quan tâm hơn.

Dự kiến, trong ngày 17/8 tới, tại khách sạn Equatorio, Sảnh Sài Gòn 1,2, số 242, Trần Bình Trọng, chủ đầu tư DHA tổ chức “sự kiện giới thiệu dự án D-Homme” đến đông đảo khách hàng quan tâm. Cũng trong buổi lễ giới thiệu này, DHA cũng chính thức công bố giá bán chính thức của dự án ở đợt 1 là bao nhiêu, phương thức thanh toán, tỷ lệ chiết khấu cùng những phần quà hấp dẫn khách cho khách mua căn hộ và khách tham dự buổi lễ.

Chính sách bán hàng hấp dẫn cùng nhiều phần quà giá trị

Khi tham gia vào lễ giới thiệu, khách hàng ngoài việc biết rõ và xác định chắc chắn thông tin hơn thì có thể “xuống tiền” đặt cọc căn hộ D Homme quận 6 cũng như có cơ hội bóc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị khác, bao gồm 01 giải nhất là xe oto Audi A6 (trị giá 1.500.000.000 đồng) + 01 Thẻ DHA Medic (trị giá 100.000.000 đồng), 01 giải nhì là 01 Xe Honda SH 150i (gần 100.000.000 đồng) + 01 Thẻ DHA Medic (trị giá 10.000.000 đồng) và 10 giải ba mỗi giải là 01 Lượng vàng 9999. Ngoài ra khách hàng tham dự còn có cơ hội bóc thăm trúng thưởng 05 voucher du lịch TTC trị giá 5.000.000 đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư DHA còn cho khách hàng hàng có thể chọn phương thức thanh toán căn hộ theo 2 hình thức khác nhau là thanh toán chuẩn hoặc thanh toán sớm. Nếu chọn phương thức thanh toán chuẩn, khách hàng sẽ được chủ đầu tư trả lãi suất lên đến 9% trong một năm nếu đăng ký quyền chọn mua này. Nếu lựa chọn phương thức thanh toán sớm lên đến 95% giá trị căn hộ, chủ đầu tư sẽ chiết khấu lên đến 28% giá trị căn hộ hoặc nếu thanh toán 70% thì tỷ lệ chiết khấu là 10,08%, 50% là 3,96%. Lượng chiết khấu này có thể được cấn trừ từ giá trị hợp đồng của căn hộ (chưa VAT).

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhấtTải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn. Hình ảnh nhà mẫu thực tế.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN