Khi nào thì dự án D Homme quận 6 chính thức mở bán?

Là một sự án có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản khu vực Chợ Lớn, D-Homme quận 6 đang được rất nhiều nhà đầu tư mong mỏi ngày mở bán để được chính thức chốt một sản phẩm rất giá trị ở dự án này.

Những điểm nhấn nổi bật tại dự án D Homme quận 6

D Homme quận 6 sở hữu rất nhiều tiện ích chưa từng có tại thị thị trường căn hộ khu vực Chợ Lớn như căn hộ cao nhất quận 6, căn hộ có icon đẹp mắt nhất Chợ Lớn, căn hộ đầu tiên có thiết kế hình chữ nhân phong thủy ở Việt Nam, căn hộ có hàng loạt các tiện ích chăm sóc sức khỏe như tổ hợp Chill Bar và hồ bơi khử khuẩn điện trên độ cao 120 m; hồ bơi đại dương và khu Raining Zone và khu chiếu phim công nghệ 4D dành riêng cho trẻ em, căn hộ có trung tâm thương mại “outsight” đầu tiên ở Sài Gòn,… Tất cả đều là những tiện ích “cực chất” mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở bất kỳ một dự án nào khác.

Để có được những tiện ích như trên, chủ đầu tư DHA đã không “tiếc tiền” chi hàng trăm tỷ đồng cho việc mang lại một cuộc sống trọn vẹn, “may đo” nhất cho cư dân tương lai của D Homme. Không dừng lại ở đí, chủ đầu tư còn công bố nhiều chính sách ưu đãi khi bán hàng như chiết khấu đến 23% giá trị trị căn hộ nếu trả trước 95% giá trị căn hộ, 10,08% khi thanh toán trước 70% giá trị căn hộ cùng hàng loạt các quà tặng hấp dẫn như: 01 Giải nhất  – 01 Xe Ô tô Audi A6 + 01 Thẻ DHA Medic (trị giá 100.000.000 đồng); 01 Giải nhì – 01 Xe Honda SH 150i + 01 Thẻ DHA Medic (trị giá 10.000.000 đồng); 10 Giải ba – 01 Lượng vàng 9999. Ngoài ra, tại lễ mở bán dự kiến vào tháng 8 tới, chủ đầu tư còn công bố chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng, bao gồm: 01 Giải nhất – 01 Xe Honda SH Mode + 01 Thẻ DHA Medic (trị giá 5.000.000 đồng); 10 Giải nhì – 05 Chỉ Vàng 9999 + 01 Thẻ DHA Medic (trị giá 5.000.000 đồng).

Tất cả những yếu tố trên là những lợi thế cực kì nổi bật tại dự án D Homme quận 6 khi mà thị trường căn hộ chung cư ở Chợ Lớn gần như đã đóng băng sau nhiều năm thì nay đã sôi động trở lại với một dự án đình đám mang tên D Homme. Một mặt, nó sẽ giải “cơn khát” căn hộ hạng sang tại khu vực trung tâm Chợ Lớn, mặt khác góp phần thúc đẩy vào sự phát triển cơ sở hạ tầng của một vùng đất có lịch sử phát triển từ lâu đời nhưng không có nhiều nơi ở xứng tầm cho người dân.

Khi nào dự án D Homme quận 6 mở bán?

Theo thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư, dự án D Homme quận 6 sẽ được mở bán sớm trong thời gian tới, dự kiến từ đầu tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây. Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng với những thiết kế và tiện ích vô cùng độc đáo, D Homme là “mê hoặc” khách hàng bởi những tiêu chuẩn riêng biệt dành cho một dự án đặt nền móng cho thương hiệu của mình. Trong tương lai, khi dự án được hình thành, nó sẽ là một căn hộ đáng sống nhất của khu Chợ Lớn cũng như thành phố.

Hiện tại, chủ đầu tư đã cho công bố mức giá bán dự kiến D Homme quận 6 là 60 triệu/m2. Đây được xem là mức giá tương đối cao so với mặt bằng chung của thị trường căn hộ chung cư ở khu vực Chợ Lớn. Nhưng sẽ là không quá cao nếu xét về thiết kế và tiện ích mà chủ đầu tư này mang lại, đặc biệt là khi quỹ đất trung tâm thành phố dường như không còn nữa, giá cả ngày càng leo thang thì với mức giá bán trên hoàn toàn chấp nhận được và nó xứng đáng để khách hàng yêu thích một cuộc sống “thượng lưu” tại trong nơi ở của mình “xuống tiền”.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhấtChính sách bán hàng căn hộ d homme

Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn. Hình ảnh nhà mẫu thực tế.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN