Giá bán và phương thức thanh toán D-Homme quận 6 tháng 6/2019

Nằm trong chuỗi sản phẩm gắn với thương hiệu D-Homme của DHA trong quá trình “lấn sân” sang thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn. D-Homme quận 6 là dự án căn hộ chung cư cao cấp được triển khai tại mặt tiền đường Hồng Bàng sầm uất bậc nhất khu Chợ Lớn.

Giá bán dự án D-Homme quận 6 ra sao?

Ngày 31/5 vừa qua, tại lễ traning dự án D-Homme quận 6, chủ đầu tư DHA đã chính thức giới thiệu những thông tin chung về dự án D-Homme cho các đại lý phân phối cũng như khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Theo đó, rất nhiều thông tin về dự án như vị trí, thiết kế, tiện ích, giá bán, phương thức thanh toán cùng chính sách bán hàng được chủ đầu tư lý giải cụ thể, chi tiết nhất cho những người tham gia chương trình.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư DHA cũng đưa ra mức giá dự kiến cho các căn hộ D-Homme quận 6 bao gồm các mức giá chung như sau:

– Căn 1 phòng ngủ: có giá từ 58,9 triệu/m2 đến 65,8 triệu/m2.

– Căn 1 phòng ngủ plus: giá từ 57,6 triệu/m2 đến 66,3 triệu/m2.

– Căn hộ 2 phòng ngủ: giá từ 56,6 triệu/m2 đến 68,5 triệu/m2.

– Căn hộ 3 phòng ngủ: giá từ 58,2 triệu/m2 đến 65,7 triệu/m2.

– Căn hộ Dual key: giá từ 59,8 triệu/m2 đến 64,1 triệu/m2.

Sở dĩ các căn hộ có mức giá bán khác nhau là số tầng mà nó đang hiện hữu cùng với tầm view ở mỗi block mang lại. Điển hình như có những căn hộ 2 phòng ngủ (giá thấp nhất là 56,6 triệu/m2) nhưng lại có giá bán thấp hơn 1 phòng ngủ (giá thấp nhất là 57,6 triệu/m2). Nguyên do là các căn hộ 1 phòng ngủ ở 29 có view toàn cảnh thành phố đẹp hơn và do đó, giá bán của nó lại nhỉnh hơn một chút so với căn hộ 2 phòng ngủ ở tầng 6 của khu căn hộ.

Giá bán dự án D-Homme quận 6 - 1Giá bán căn hộ D-Homme quận 6 cũng được đánh giá là phải chăng so với vị trí, thiết kế cũng như tiện ích rất đẳng cấp mà dự này mang lại cho cư dân tương lai của mình. Tất cả đều được chủ đầu tư DHA cam kết tiêu chí cao nhất chuẩn “may đo” cho các gia đình Việt.

Là một dự án cao nhất quận 6, D-Homme được thiết kế theo hình chữ nhân mang đậm tính phong thủy với rất nhiều các tiện ích lần đầu tiên xuất hiện và chỉ có ở D-Homme quận 6 như: trung tâm thương mại theo phong cách “outsight” D-Mall với quy mô 25.000m2, cao 5 tầng được bao phủ bên ngoài là những bức tường kính cường lực siêu bền, có khả năng chống bức xạ nhiệt từ mặt trời, đồng thời khiến cho cư dân mua sắm bên trong dự án thấy được toàn cảnh bên ngoài và ngược lại. Tại tầng 5 của khu thương mại là chuỗi các cửa hàng ẩm thực mang đậm phong cách Hoa với rất nhiều món ăn đường phối nổi tiếng như vịt quay, vịt hầm thuốc bắc, cháo quẩy,… Và rất nhiều tiện ích dành cho thiếu nhi như khu công viên nước, hồ bơi thiếu nhi, ông viên Vũ Trụ Thiên Hà 4D với đủ lại các mô hình…

Phương thức thanh toán dự án D-Homme quận 6

Bắt đầu từ đầu tháng 6/2019, chủ đầu tư DHA đã chính thức nhận cọc của khách hàng mua dự án là 50 triệu. Phương thức thanh toán D-Homme quận 6 được chia thành 14 đợt thanh toán. Đợt 1, khách hàng phải thanh toán 20% giá trị của căn hộ (15 ngày sau khi đặt cọc), đợt 2 là 10% giá trị căn hộ (1 tháng sau đợt 1). Kể từ đợt 3 trở đi, khách hàng chỉ phải thanh toán nhỏ giọt với 3% – 25 % giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà. Điều đáng lưu ý là mỗi đợt cách nhau từ 1 đến 5 tháng nên tạo điều kiện cho người mua chủ động được tài chính trong quá trình thanh toán. Và chỉ cần trả trước 50% giá trị căn hộ là nhận được nhà.

Chưa hết, chủ đầu tư DHA còn hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà là 24 tháng, hỗ trợ 0% trả nợ trước hạng trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhấtChính sách bán hàng căn hộ d homme

Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn. Hình ảnh nhà mẫu thực tế.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN