GIÁ BÁN & PT THANH TOÁN D-HOMME

Theo thông tin mới nhất, Chủ đầu tư DHA công bố giá bán dự kiến căn hộ D Homme Chỉ Từ 58 – 60 TRIỆU/m2. Phương thức thanh toán linh hoạt với Phương thức thanh toán chuẩn và Phương thức thanh toán nhanh như sau:

► Chính sách bán hàng “Có 1 không 2”, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng:

+ CK 5% cho tất cả khách hàng trong Lễ mở bán D-Homme. CK thêm 22% cho KH thanh toán nhanh.

+ Thanh toán 50% giá trị hợp đồng mua bán, khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ hạng sang D Homme giữa lòng Chợ Lớn sầm uất.

+ Ngân hàng hỗ trợ vay mua – VP Bank và Vietcombank cung cấp gói vay mua nhà với lãi suất “cực tốt”. Theo đó khách hàng chỉ cần đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn hộ và thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ đã có thể ký hợp đồng vay vốn từ ngân hàng.

Cụ thể: Ngân hàng VP Bank cung cấp gói vay Maximum là 70% giá trị căn hộ có thời hạn tối đa 25 năm. Trong đó lãi suất (tạm tính tối thiểu) là 8.4% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Còn ngân hàng Vietcombank cũng cung cấp gói vay Maximum là 70% giá trị căn hộ với lãi suất (tạm tính tối thiểu) là 8.1% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

+ CĐT DHA hỗ trợ lãi suất đến khi nhận nhà. Có nghĩa là trong 24 tháng đầu nhận nhà, khách hàng không phải trả cho ngân hàng hỗ trợ vay mua bất kỳ khoản tiền lãi nào.

+ Hỗ trợ 0% trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Tức là, nếu khách hàng có tiền và muốn trả nợ trước hạn trong 24 tháng đầu nhận nhà thì không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền phạt nào.

+ Đặc biệt, CĐT DHA sẽ trả lãi đăng ký quyền chọn mua tính từ lúc khách hàng đóng tiền đợt 1 đến trước khi ký HĐMB, với lãi suất 9%/năm.

Lưu ý: Số tiền thực tế đóng tối đa 30% giá trị căn hộ và chưa gồm VAT và không áp dụng với khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị HĐMB. Khách hàng nhận tiền lãi vào cuối kỳ hoặc cấn trừ trong đợt thanh toán tiếp theo.

► Quà tặng “cực chất” trong chương trình bốc thăm trúng thưởng:

+ 1 Giải nhất: XE Ô TÔ AUDI A6 và thẻ DHA Medic trị giá 100 triệu đồng

+ 1 Giải nhì: XE MÁY 150i và thẻ DHA Medic trị giá 10 triệu đồng

+ 10 giải ba: Mỗi giải là 1 lượng VÀNG 9999

Điều kiện áp dụng: Khách hàng phát sinh 1 giao dịch đối với sản phẩm của dự án sẽ nhận được 1 phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Tỷ lệ quy đổi được tính là “Giá trị sản phẩm chia cho 2 tỷ đồng bằng số phiếu bốc thăm”, kết quả số dư lớn hoặc bằng 0.7 sẽ được làm tròn thành 1 phiếu.

Điều kiện nhận giải: Giải 1 – Khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm, không trễ tiến độ thanh toán; Giải 2 và giải 3 – Khách hàng thanh toán tối thiểu là 50% giá trị sản phẩm, không trễ tiến độ thanh toán.

► Quà tặng riêng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Lễ công bố dự án – Dự kiến diễn ra ngày 28/07/2019:

+ 1 Giải nhất: XE MÁY SH MODE và 1 thẻ DHA Medic trị giá 5.000.000 VNĐ

+ 10 Giải nhì: Mỗi giải là 5 chỉ vàng 9999 và 1 thẻ DHA Medic trị giá 5.000.000 VNĐ

Điều kiện áp dụng: Tất cả khách hàng phát sinh giao dịch giữ chỗ căn hộ đến ngày công bố mở bán sẽ nhận được 1 phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Điều kiện nhận giải: Khách hàng thanh toán đủ 20% giá trị và không trễ tiến độ thanh toán.

Ngoài ra, tất cả khách hàng tham dự lễ mở bán sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 5 Voucher du lịch TTC Travel trị giá 5 triệu đồng.

Tự hào cam kết là Đại lý phân phối chính thức F1 dự án D – Homme, với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi rất mong muốn mang đến cho Qúy Khách hàng cơ hội sở hữu và trải nghiệm một cuộc sống tinh hoa, thời thượng.

►► Xem thêm Tin tức dự án D-Homme

 

Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN D HOMME

Hotline 24/7: 18006139 (Miễn cước gọi) Hoặc 0909262822 – 0979795653