D-Homme quận 6 đạt chuẩn an toàn tuyệt đối về PCCC

Tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) luôn là điều được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Vì một dự án đó có cao cấp đến đâu nhưng không đáp ứng đủ các tiêu chí về an toàn PCCC thì không thể được xem là một căn hộ đạt chuẩn được. Và đó chính là lý do chủ đầu tư DHA đầu tư rất kỹ lưỡng các thiết bị PCCC cho căn hộ D-Homme quận 6.

An toàn PCCC luôn là trên hết

Cháy chung cư luôn là một tình trạng không phải là hiếm xảy ra ở những căn hộ chung cư tại các đô thị lớn hiện đại. Việc buôn lỏng trong thiết kế và quản lý của một số chủ đầu tư đã khiến cho cuộc sống của cư dân trở nên khốn khổ.

Vài năm trở lại đây, rất nhiều vụ cháy xảy ra tại chung cư, trong đó có những trường hợp để lại hậu quả nghiêm trọng cả về con người và tài sản khiến cho người mua nhà vô cùng lo lắng và phân vân. Vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ tại các khu căn hộ chung cư luôn được đưa lên hàng đầu.

Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan dẫn đến tình trạng này nhưng đứng trên phương diện của một chủ đầu tư thiết kế ra dự án đó phải là người chịu trách nhiệm chính cho những mất mát mà cư dân ở các khu căn hộ đó phải gánh chịu. Vì nếu ngay từ đầu họ làm tốt hơn trong khâu thiết kế và lắp đặt, vận hành các thiết bị thì sẽ giảm bớt đi rất nhiều những rủi ro cũng như thiệt hại cho người dân.

Việc cháy chung cư Carina (quận 8) luôn là bài học đau xót cho cư dân và các nhà quản lý trong quá trình kiểm tra, giám sát các chủ đầu tư thực hiện nghiêm túc vấn đề PCCC trong quá trình xây dựng căn hộ. Tuy nó không phải là dự án duy nhất xảy ra tình trạng này nhưng nếu không có sự điều chỉnh cụ thể thì thực trạng này sẽ tiếp tục tiếp diễn trong tương lai gây ra tâm lý bất an cho người dân.

Dự án D-Homme quận 6 Chợ Lớn

D-Homme quận 6 đạt chuẩn 100% về PCCC

Hiểu được tâm lý này, đồng thời mong muốn đem lại chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân, chủ đầu tư DHA đã đầu tư đã thiết kế căn hộ D-Homme quận 6 rất tiện cho công tác PCCC cũng như cứu hỏa khi có cháy xảy ra. Việc thiết kế các căn hộ trên 3 tòa tháp hình chữ nhân làm cho các khu căn hộ tương đối tách biệt nhau, hành lang rộng 1,8m đủ để cho việc cứu hỏa trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác các căn hộ theo thiết kế này đều có phương tiếp sáng ra ngoài nên rất thuận tiện cho chữa cháy cho mỗi căn hộ. Riêng với các căn hộ ở W2 còn được chủ đầu tư thiết kế thêm thang thoát hiểm hướng ra bên ngoài để cư dân có thể di chuyển an toàn khi có sự cố.

Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư DHA còn dùng 2 căn ở tầng 17 của khu căn hộ làm gian lánh nạn nên có thể nói, dự án D-Homme quận 6 là một trong những căn hộ đáp ứng được những tiêu chí an toàn nhất về PCCC trong thiết kế chung. Ngoài ra, hệ thống đường ống dẫn nước sẽ được âm tường đến từng hành lang và căn hộ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Đó là chưa kể rất nhiều bình chữa cháy sẽ được trang bị ngay tại mỗi khu căn hộ.

Với 485 căn hộ trong 3 block căn hộ hình chữ nhân độc đáo, dự án D-Homme quận 6 có một sức hút đặc biệt trong thị trường bất động sản khu vực Chợ Lớn hiện nay. Đặc biệt, với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng chính sách chăm sóc khách hàng cực chất. Với những gói ưu đãi không thể tuyệt vời hơn bao gồm Chương trình bốc thăm trúng thưởng với 1 giải nhất là 1 căn hộ Studio D-One ngay tại dự án D-One Gò Vấp, 1 giải nhì xe SH-150i và 10 giải ba với IphoneXS trị giá 34 triệu/cái cùng gói chăm sóc sức khỏe 2 triệu VNĐ cho những khách hàng mua căn hộ D-Homme quận 6.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhấtChính sách bán hàng căn hộ d homme

Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn. Hình ảnh nhà mẫu thực tế.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN