Cách đăng ký tham dự Lễ giới thiệu căn hộ D Homme quận 6 nhanh nhất!

Là siêu dự án của DHA, căn hộ D Homme quận 6 nổi bật lên trong thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn với thiết kế hình chữ nhân phong thủy độc đáo cùng hàng loạt các tiện ích chăm sóc sức khỏe thuộc hàng tốt nhất ở TP.HCM.

Tại sao người dân Chợ Lớn “kết” căn hộ D Homme quận 6?

Khu vực Chợ Lớn từ lúc được hình thành cho đến nay vốn nổi tiếng là khu giao thương sầm uất nhất Sài Gòn và cũng là nơi tập trung đông đảo người Hoa nhất của thành phố.

Người Hoa vốn nổi tiếng bởi lối sống cộng đồng có sự gắn kết cao cũng như thói quen buôn bán đã ăn sâu vào máu của họ. Thành ra, họ vốn quen với việc ở vừa sinh sống vừa buôn bán gắn liền với nơi ở của họ, rất khó để họ chọn an cư tại căn hộ chung cư nếu như dự án đó không đáp ứng được các tiêu chí về đời sống văn hóa, phong tục tập quán của họ. Mặt khác, người Hoa vốn là những người rất xem trọng phong thủy, họ xem đó như là điều kiện tiên quyết quyết định nên công việc làm ăn của mình có thuận buồn xuôi gió hay không,… nếu thuận lợi thì họ thường không chuyển đi nơi khác hoặc thậm chí còn không tân trang lại ngôi nhà của mình. Điều này giải thích vì sao, tuy là một khu vực có lịch sử phát triển lâu đời nhưng khu vực Chợ Lớn hiện nay (bao gồm 3 quận, 6, 11 và 5) vẫn còn khá “lụp xụp” thay vì bùng nổ về hạ tầng như những khu vực khác.

Dự án căn hộ D Homme quận 6 được thiết kế theo đúng hai tiêu chí trên nhưng không chỉ dành riêng cho người Hoa, người dân Chợ Lớn mà còn dành cho các gia đình Việt. Hai tiêu chí rất quan trọng đó là: thiết kế phong thủy và tiện ích vượt trội – đặc biệt là các tiện ích chăm sóc sức khỏe và trung tâm thương mại với những khu phố đi bộ trên cao hệt như ở chợ Lớn.

Cách đăng ký tham dự Lễ giới thiệu căn hộ D Homme nhanh nhất!

Ngoài những khách hàng được chủ đầu tư trực tiếp gửi thư mời đến tham dự buổi lễ mở bán, thì những khách hàng mua căn hộ cũng được các đại lý F1 mời đến tham dự buổi lễ. Nhưng đối với khách hàng quan tâm hoặc khách đăng ký tham dự để biết thêm thông tin thì khó lòng mà biết được địa điểm, giờ hẹn,… để đến với buổi lễ. Do đó, cách nhanh nhất là gọi điện trực tiếp đến đại lý phân phối chính thức của dự án hoặc điền vào form thông tin đã có sẵn tại đây để nhận vé trực triếp đến dự buổi lễ.

Dự kiến lễ giới thiệu dự án căn hộ D Homme quận 6 sẽ được tổ chức vào ngày 17/8 tới, tại khách sạn Equatorio, Sảnh Sài Gòn 1,2, số 242, Trần Bình Trọng, quận 5. Tại buổi lễ, chủ đầu tư DHA sẽ công bố giá bán chính thức cũng như các ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ. Đó ắt hẳn sẽ là một bữa tiệc sôi động với âm thanh và ánh sáng cùng các món khai vị tiếp đãi khách một cách chu đáo nhất như là một sự tri ân của chủ đầu tư dành cho khách hàng của mình.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhấtTải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn. Hình ảnh nhà mẫu thực tế.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN